Vé combo tour Hòn Tằm

Vé combo Hòn Tằm tour, đặt vé online chỉ với 800.000VNĐ/người lớn, 560.000VNĐ/trẻ em. Trọn gói vé bao gồm: ca nô 2 chiều, nước uống chào đón, vé vào cổng tham quan, ngâm bùn khoáng nóng trong bồn 20 phút, massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, tự do thả mình trong hồ khoáng nóng rộng 1,350m2, trải nghiệm tắm thác khoáng và hồ khoáng tràn vô cực, miễn phí xe điện di chuyển, sử dụng khăn, đồ tắm và tủ locker, thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Hồn Việt.

Các tiện ích bãi biển: Dù, ghế tắm nắng, nệm được cung cấp, sử dụng hồ bơi rộng 2,400m2 với phao bơi có sẳn, thể thao nước chèo thuyền kayak, thỏa sức với các trò chơi Floating Park, trái cây tươi nhiệt đới (13h30-14h30)


Vé Seaday tour trọn gói

Hòn Tằm seaday tour trọn gói. Đặt vé giá người lớn 560.000VNĐ/khách, Vé hòn Tằm trẻ em 400.000VNĐ/khách. Đặt mua online trọn gói vé Hòn Tằm seaday tour bao gồm: Vé ca nô 2 chiều, nước uống chào đón, vé vào cổng khu sparkling waves, các tiện ích bãi biễn: Dù, ghế tắm nắng, nệm được cung cấp, sử dụng hồ bơi rông 2,400m2 với phao bơi có sẳn, thể thao nước chèo thuyền kayak, thỏa sức với các trò chơi Floating Park, khuấy động thế giới âm nhạc với các vũ đạo biển vui tươi sôi động, thưởng thức buffet trưa tại khu vui chơi Sparkling Waves, thưởng thức trái cây tươi, Miễn phí sử dụng khăn và tủ locker.


Vé tắm bùn trọn gói

Tắm bùn Hòn Tằm trọn gói, đặt vé online chỉ với giá 550.000VNĐ/khách, trẻ em 385.000VNĐ/khách. Vé bao gồm: ca nô vận chuyển 2 chiều, nước uống chào đón, ngâm bùn khoáng nóng trong bồn 20 phút, massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, tự do thả mình trong hồ khoáng nóng rộng 1,350m2, trải nghiệm tắm thác khoáng và hồ khoáng tràn, ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt, miễn phí duy chuyển bằng xe điện, sử dụng khăn, đồ tắm và tủ locker, miễn phí xe điện đưa đón lên khu tắm bùn.

Vé Hòn Tằm Nha Trang

Điểm du lịch phù hợp với mọi lứa tuổi, giá vé tầm trung đối với một khu vui chơi trên đảo được đầu tư hoành tráng về không gian cùng với dịch vụ 5 sao. Đặt vé Hòn Tằm ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi từ đại lý phân phối.

Giá vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Nhằm đáp ứng các như cầu khác nhau của khách hàng, dịch vụ tắm bùn Hòn Tằm được chia thành 4 loại vé tắm bùn Hòn Tằm đã được mô tả chi tiết ở trên.

Loại vé tắm bùn Hòn TằmNgười LớnTrẻ em
Vé tắm bùn Hòn Tằm TRỌN GÓI550k385k
Vé tắm bùn Hòn Tằm + ăn trưa450k315k
Vé tắm bùn Hòn Tằm + canô350k245k
Vé tắm bùn Hòn Tằm250k175k
Bảng giá vé tắm bùn ở Hòn Tằm

Vé Merperle Hòn Tằm seaday tour

Hòn Tằm ra mắt vé tham quan Hòn Tằm cùng với dịch vụ bãi biển Hòn Tằm cùng với các trò chơi trên biển vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra các bạn còn được thưởng thức buffet trưa tại nhà hàng trên đảo Hòn Tằm.

Loại vé seaday tour Hòn TằmNgười lớnTrẻ em
Vé Hòn Tằm seaday tour250k175k
Vé Hòn Tằm seaday tour + buffet trưa470k330k
Vé Hoàn Tằm seaday tour TRỌN GÓI560K400k
Bảng giá vé Hòn Tằm sea day tour

Chính sách giá vé Hòn Tằm

  • Người từ 1,4 mét trở lên tính giá vé Hòn Tằm của người lớn
  • Người từ 1 mét đến 1,4 mét tính giá vé của trẻ em
  • Từ dưới 1 mét đượ miễn phí vé lên đảo Hòn Tằm

Quy định Hoàn – Hủy vé Hòn Tằm

  • Hủy tour trước 7 ngày so với thời điểm khởi hành: hoàn 100% tiền phí đặc cọc
  • Hủy tour trước 5 ngày so với thời điểm khởi hành: hoàn 80% tiền phí đặc cọc
  • Hủy tour trong vòng 3 ngày so với thời điểm khởi hành: hoàn trả 50% tiền phí đặc cọc
  • Hủy tour trong vòng 1 ngày so với thời điểm khởi hành: hoàn trả 30% tiền phí đặc cọc
  • Hủy tour trong ngày khởi hành: không áp dụng hoàn phí đặc cọc

Đặt mua vé Hòn Tằm

Nhằm tạo sự thuận tiện cho quý khách trong việc đặt mua vé Hòn Tằm chung tôi đưa ra 3 cách đặt mua vé Hòn Tằm cực kì đơn giản:

Cách thứ nhất: Các bạn có thể truy cập và trang web hontamnhatrang đặt mua vé trực tiếp trên hệ thống. Với vài thao tác nhấn đơn giản các bạn sẽ có được vé. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoảng, internet banking hoặc momo và có thể nhận vé rồi thanh toán sau vẫn được.

Cách thứ hai: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Zalo hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0914 095 939 (anh Hải) để được tư vấn chi tiết lịch trình trải nghiệm đảo Hòn Tằm 1 cách trọn vẹn nhất. Hỗ trợ các dịch vụ du lịch khác chi phí tốt nhất. Lưu ý, có ưu đãi hấp dẫn cho đoàn khách số lượng lớn. Email: hontamtravel@gmail.com.

Cách thứ ba: Chọn đi tour 3 đảo trong đó có đảo Hòn Tằm, hình thức ghép đoàn. Có hướng dẫn viên, đưa đón khách sạn, canô qua đảo, ăn trưa và trải nghiệm các dịch vụ du lịch trong tour, đặc biệt là đảo Hòn Tằm. Đây là hình thức đi tour Hòn Tằm được nhiều du khách chọn nhất vì giá rẻ và sự an toàn.