Vài nét về tour đảo Nha Trang

Tour đảo đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm trong ngành du lịch tại Nha Trang. Và chúng tôi đã nhận ra một vấn đề hết sức nghiêm trọng: Nếu quý khách chọn tour du lịch đảo không phù hợp với đoàn của mình thì chuyến đi ngày hôm đó sẽ không được trọn vẹn nữa. Chính vì thế xin quý khách hãy dành chút ít thời gian để chọn 1 trong những lịch trình tour dưới đây sao cho phù hợp với gia đình mình nhất.

Cách phân biệt tour chất lượng cao và chất lượng kém. Những điều cần phải biết khi tham gia tour đảo. Những tour đảo này được khởi hành hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn, quý khách sẽ được đưa đón miễn phí tận khách sạn trong thành phố. Đồng thời chúng tôi có nhiều lịch trình khác nhau để quý khách lựa chọn. Lịch trình đều khởi hành vào lúc 9h00 và kết thúc lúc 16h-16h30 cùng ngày.

Tour đảo Nha Trang
Tour đảo Nha Trang

Hoạt động lặn biển Hòn Mun

Tắm biển (Quý khách bắt buộc phải mặc áo phao) Đeo kính tắm, ống thở để ngắm san hô.

Đi tàu đáy kính (Đây là dịch vụ tại đảo, quý khách tự túc mua vé).

Lặn biển bằng bình Oxy có thợ lặn lặn kèm.

Đi bộ dưới đáy biển Hòn Mun

Ăn uống tour đảo Nha Trang

Bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều tỉnh thành trong cả nước, đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương.

Các bạn có thể dùng cơm trưa tại nhà hàng nổi và nghỉ ngơi ở Làng Chài. Sau dó thì tham quan chơi bao nổi và hát chonhaunghe ở Làng Chài. Mân cơm trên đảo nhìn chung khá tươm tất, cơm canh mặn ngọt xào chiên nước non đủ cả. Nếu quý khách chọn thêm hải sản sống, nhà hàng sẽ chế bến để phục vụ Quý khách.

Nên đi tour đảo tự túc hay đặt tour đi theo đoàn?

Tự đi tour 4 đảo Nha Trang

Ưu điểm của tour đảo tự túc:

Không bị gò bó về thời gian, các bạn muốn đi đảo nào, ở bao lầu tùy thích.
Thoải mái tận hưởng, tự do hơn so với đi tour ghép đoàn.
Địa điểm ăn uống tùy bạn chọn, được canô đưa đến tận nơi.

Mua tour du lịch đảo Nha Trang

Ưu điểm của mua tour du lịch đảo:

Có hướng dẫn viên đi cùng giới thiệu rõ hơn các dịch vụ
Lộ trình được lên sẵn, các bạn chỉ việc chơi hết mình
Canô và xe đưa đón tận nơi

Mua tour du lịch đảo Nha Trang ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia vào các tour du lịch biển đảo Nha Trang nhưng vẫn chưa biết nơi nào bán vé uy tín, chất lượng mà giá tốt thì có thể kiên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là công ty du lịch chuyên cung cấp các tour du lịch với giá tốt nhất thị trường bao gồm tour đảo, citytour và tour ngoại thành Thành phố Nha Trang. Ngoài ra còn cho thuê canô siêu tốc và các dịch vụ đưa đón khách.

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch cung cấp các tour du lịch nhưng lại không chú trọng đến dịch vụ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng, làm cho khách hàng có cái nhìn chưa tốt về du lịch Nha Trang. Chính vì vây, các bạn phải đặt biệt chú ý về vấn đề này, nên xác nhận thông tin một cách chính xác nhất trước khi đặt tour.